Te modo vero perpetua has.

Thiết kế kiến trúc là một trong 4 dịch vụ chính mà Xây Dựng An Hòa cung cấp. Đây là phần cốt lõi trong xây dựng nhà cửa và các loại công trình, giúp sắp xếp các không gian sinh hoạt bên trong sao cho phù hợp với yêu cầu công năng sử dụng. Về cơ bản, ngôi nhà của bạn chỉ cần thiết kế các không gian hợp lý, logic, hợp phong thủy, thông thoáng về ánh sáng và âm thanh, ngoại thất bố cục hài hòa thì 80% nhà bạn sẽ đẹp rồi. Một ngôi nhà như vậy sẽ đem đến cho những thành viên trong gia đình sự thoải mái, thư giãn khi trở về nhà, đồng thời thiết kế hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ nhà gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Còn ngôi nhà của bạn có trở nên cao cấp hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ đầu tư vật liệu hoàn thiện, tức là phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu không làm tốt thiết kế kiến trúc thì cho dù đầu tư bao nhiêu tiền vào nội thất cũng chỉ là sự lãng phí.

Thiet Ke Kien Truc An Hoa
Thiet Ke Kien Truc An Hoa 2091

Thiết kế kiến trúc sẽ giúp bạn hình dung được ngôi nhà của mình từ ngoài vào trong một cách chi tiết thông qua các bản vẽ. Bên cạnh đó, kỹ sư xây dựng sẽ tính toán kết cấu, đảm bảo độ vững chắc cho công trình, như kích thước các cấu kiện bê tông, tiết diện sắt trong bê tông, giải pháp nền móng … sao cho phù hợp với thiết kế kiến trúc. Đây giống như là bộ khung xương của ngôi nhà. Và để tính toán những điều này, kỹ sư của chúng tôi phải sử dụng các phầm mềm máy tính chuyên nghiệp để thực hiện.

Thiết kế kiến trúc bao gồm cả thiết kế hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điều hoàn. Nếu phần kết cấu là khung xương thì phần này giống như những mạch máu trong ngôi nhà vậy.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh cũng giúp bạn biết được chính xác các vật liệu bạn sử dụng là gì, từ đó chúng tôi có thể lập nên dự toán chi phí chính xác cho ngôi nhà của bạn.

Như vậy, dựa vào hồ sơ thiết kế và bản dự toán chi tiết, công việc thi công nhà bạn trở nên đơn giản hơn, rõ ràng hơn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát khối lượng và chất lượng công việc, kinh phí xây dựng và cả tiến độ của công trình . Điều này sẽ khiến bạn thực sự an tâm trước khi bắt tay vào xây nhà vì bạn đã biết trước và thấy trước tất cả trước thi công.

Cuối cùng, thiết kế kiến trúc là một quá trình không thể thiếu khi xây dựng bất cứ loại công trình nào, là văn bản bắt buộc phải có trong thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng.

thiet ke kien truc An Hoa 2009
thiet ke kien truc An Hoa 2019

Khi lựa chọn hợp tác với Xây dựng An Hòa, công trình của bạn sẽ được đảm bảo bởi:

Xây dựng An Hòa là một tập thể năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong thiết kế các công trình dân dụng, sẽ giúp bạn có một thiết kế hoàn chỉnh nhất về chuyên môn và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Hồ sơ thiết kế ý tưởng và hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công do Xây Dựng An Hòa thực hiện sẽ giúp bạn kiểm soát chất lượng và rủi ro ngay trên bản vẽ trước khi thi công.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm giúp bạn có cảm giác thân thiện và an tâm

Năng lực thiết kế trình độ cao giúp đảm bảo 100% yêu cầu về mái ấm của bạn

Chi phí thiết kế giảm 20% so với thị trường với hồ sơ thiết kế ngang tầm về chất lượn

Thiet Ke Kien Truc An Hoa 2011
thiet ke kien truc an hoa 23

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA XÂY DỰNG AN HÒA

Bước 1: Gặp khách hàng lấy thông tin và tư vấn giải đáp cho khách hàng.
Bước 2: Báo giá cụ thể về phí thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên…
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế.
Bước 4: Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
Bước 5: Tiến hành thiết kế ý tưởng cho công trình, bao gồm các mặt bằng bố trí công năng và phối cảnh ngoại thất ngôi nhà.
Bước 6: Sau khi thống nhất thiết kế ý tưởng, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công và tính dự toán chi tiết để biết giá trị công trình.
Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và bảng dự toán chi tiết, kế thúc hợp đồng thiết kế

Bạn là người muốn chủ động mua vật liệu hoàn thiện ngôi nhà?
Bạn muốn kiểm soát chi phí xây dựng một cách tối ưu nhất?

Công việc xây nhà không thực sự đơn giản như một số người từng nghĩ. Đối với chủ đầu tư khi chuẩn bị xây nhà phải lo toan rất nhiều vấn đề, đối với nhà thầu thì phải tính toán thật kỹ, thi công thật tốt để làm tròn trách nhiệm của một nhà thầu có uy tín. Một trong những giải pháp tối ưu mà Xây Dựng An Hòa cung cấp cho rất nhiều khách hàng là xây nhà phần thô.

Vậy gói xây nhà phần thô của Xây Dựng An Hòa cung cấp là như thế nào?

Xây nhà phần thô gồm vật tư thô + nhân công hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm cát, đá, sắt xây dựng, xi măng, gạch xây dựng, ống nước nóng lạnh, dây điện, đế âm tường, mái tôn kèo sắt và một số vật tư phụ khác.

Nhân công hoàn thiện xây dựng bao gồm những chi phí sau: Nhân công thi công xây dựng phần thô (phần khung nhà ) và nhân công hoàn thiện như ốp lát gạch men, xây tô tường trong và ngoài nhà, ốp đá chẻ đá tự nhiên, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ tại công trình, bả matit sơn nước, điện nước, lắp ráp thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác.

Nhân công hoàn thiện sẽ không bao gồm sản xuất lắp ráp đồ gỗ, chi phí nhân công cửa sắt lan can sắt, lan can cầu thang inox, lắp ráp máy móc như máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn chùm, đèn có giá trị cao cấp, chi phí thi công tiểu cảnh trang trí, chi phí thi công trần thạch cao, chi phí thi công lắp ráp đường ống máy lạnh điều hòa. Những hạng mục công việc trên là những hạng mục công việc không thể tách rời phần nhân công và vật tư đi kèm hạng mục.

Xây dựng phần thô là phần quan trọng nhất của một công trình. Nó sẽ tác động tới sự hoàn thiện thẩm mỹ và đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ. Xây Dựng An Hòa tự hào là một nhà thầu nhà thầu có đủ chuyên môn và kiến thức để đảm bảo chất lượng công trình cho bạn.

Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

Tổ chức công trường, lán trại cho công nhân.
Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga, bể nước… cắt đầu cọc, vệ sinh móng.
Cung cấp và thi công cốt pha, gia công sắt thép, đổ bê tông cột nhà, bảo dưỡng bê tông móng, đà kiềng và bảo dưỡng bê tông.
Cung cấp và thi công cốt pha, gia công sắt thép, đổ bê tông cột nhà và bảo dưỡng bê tông cột.
Cung cấp vật liệu xây dựng và xây tường 100mm, 200mm, gạch ống theo bản thiết kế và bảo dưỡng tường mới xây
Cung cấp và thi công cốt pha, gia công sắt thép, đổ bê tông sàn nhà và bảo dưỡng bê tông sàn
Cung cấp vật liệu và cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh
Cung cấp và thi công, đế âm, ống dẫn dây điện và lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, cáp mạng, tivi, đóng lưới chống nứt
Cung cấp và thi công hệ thống nước cấp, nước thoát.
Thi công chống thấm sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng, ban công

Phần hoàn thiện (Xây Dựng An Hòa cung cấp nhân công)

Thi công lắp đặt thiết bị điện, bóng đèn chiếu sáng.
Thi công lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh
Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế
Ốp gạch, đá trang trí theo bản vẽ
Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt nếu có
Trét matit, lăn sơn lót ngoại thất và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà
Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng

Bạn muốn chủ động chọn cho mình vật liệu hoàn thiện mà bạn yêu thích. Xây dựng An Hòa sẽ tư vấn cho bạn cách chọn phù hợp

Bạn nghĩ rằng giao phần thô cho nhà thầu và tự mua vật liệu hoàn thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Điều  này có thể đúng nếu bạn thật sự am hiểu về thị trường vật liệu hoàn thiện.

Bạn đã có bản vẽ thiết kế nhà và giờ là lúc bạn tìm nhà thầu để giao phần thô. Xây dựng An Hòa sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra giải pháp thi công tốt nhất.

Vì sao Xây Nhà Trọn Gói là lựa chọn tất yếu cho hầu hết mọi người?
Quyết định nào sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng công trình?

Với xã hội ngày càng phát triển, xu hường Xây Nhà Trọn Gói gần như là lựa chọn tất yếu của hầu hết mọi người vì tính tiện lợi và hiệu quả để có được ngôi nhà như ý. Đây cũng là dịch vụ mà Xây Dựng An Hòa thi công nhiều nhất cho khách hàng. Bởi trong cuộc sống hiện đại, thời gian của mọi người vô cùng quý giá, không ai muốn tự mình đi chọn mua từng viên gạch từng bao xi măng từng cây thép …. để xây nhà nữa , điều đó thực sự lãng phí thời gian và không đảm bảo kỹ thuật vì việc này thực sự đòi hỏi đến chuyên môn.

Việc đầu tiên, Bạn cần hiểu rõ chỉ những đội thợ nhỏ lẻ mới nhận thi công theo kiểu trả công vì họ không có qui trình quản lý và quy trình kiểm tra chất lượng giám sát bài bản, do đó chi phí có thể rẻ nhưng hậu quả là không thể lường trước. Nhà thầu xây dựng uy tín thì ít khi nhận theo hình thức này, mà nếu có thì đơn giá sẽ cao hơn vì phải trả cho đội ngũ kỹ sư kiểm tra và áp dụng qui trình thi công chuẩn mực của công ty vào, vì vậy cho dù bạn mua vật tư và trả tiền nhân công cho nhà thầu uy tín thì tổng giá trị công trình cuối cùng cũng không tiết kiệm bao nhiêu , nhưng riêng bạn sẽ cực kỳ vất vả để cung cấp vật tư , kiểm tra khối lượng , phân biệt chủng loại …. đủ thứ chuyện trên đời đặc biệt là bạn lại không đủ chuyên môn để làm việc này nên thất thoát , mua lầm , mua bị mắc là điều chắc chắn.

Tính tiện lợi và hiệu quả ở đây mà tôi muốn nói khi xây nhà trọn gói đó là bạn chỉ cần mất thời gian đầu làm việc với nhà thầu một cách rõ ràng và minh bạch cho đến khi không còn thắc mắc hay vấn vương gì nữa và chỉ việc an tâm đi làm việc riêng của bạn và chờ ngày nhận nhà. Bạn có thấy tuyệt vời không ? Vấn đề ở đây mà tôi muốn nhắc đi nhắc lại đó là tính rõ ràng minh bạch trước khi ký kết để chắc chắn rằng cả bạn và nhà thầu đã yên tâm về nhau.
Dưới đây là một số sai lầm dễ mắc phải, nếu chủ nhà không xây nhà theo đúng quy trình chuyên môn, dẫn đến tình trạng lúc trước khi xây dựng thì đặt nhiều kỳ vọng vào ngôi nhà của mình, nhưng khi hoàn thành lại không như ý:
Tâm lý ham rẻ: Bạn biết đấy, cái gì rẻ đều khiến chúng ta phải nghi ngờ, nhiều chủ công trình đã mắc phải sai lầm này, dẫn đến việc không đảm bảo chất lượng, sửa chữa nhiều trong quá trình sử dụng.
Không tính toán chắc chắn về kỹ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà trước khi xậy,
Khi tự xây dựng nhà, bạn thường không quản lý được chi phí và các rủi ro trong quá trình thi công, dẫn đến việc phát sinh nhiều hạng mục và chi phí, gây mất cân đối tài chính
Lựa chọn vật liệu không phù hợp, dẫn đến công trình nhanh xuống cấp và thẩm mỹ kém.
Không có kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng nhà mới
Tại sao chọn Xây Dựng An Hòa làm nhà thầu chính cho ngôi nhà của bạn?

Quy trình được thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
Đội ngũ có tay nghề cao và tâm huyết, giúp ngôi nhà bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn
Đạt kết quả tối đa về quản lý tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn
Vật liệu được sử dụng và chọn lọc một cách hợp lý nhất với mức tài chính của bạn
Kết hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương đảm bảo thuận lợi trong quá trình xây dựng nhà
Xây dựng An Hòa muốn bạn thật sự thoải mái ngay bước làm việc đầu tiên trước đã, chúng tôi muốn bạn phải nắm thật rõ từng chi tiết giá trị của giải pháp Xây Nhà Trọn Gói mang lại và khiến Bạn phải an tâm về điều đó, nếu chưa rõ thì chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận đến khi cảm thấy hài lòng mới chuyển sang bước đi sâu hơn vào vấn đề.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng An Hòa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn
Gặp khách hàng lấy thông tin và tư vấn giải đáp cho khách hàng.Quý khách có thể xem qua các mẫu nhà, các công trình đã thực hiện. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm giới thiệu, báo giá đến quý khách các dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung mà quý khách yêu cầu.
Bước 2: Ký hợp đồng
Sau khi tìm hiểu năng lực và chấp nhận báo giá cùng với các quy trình của Xây dựng An Hòa, quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế gồm thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật.
Bước 3: Thực hiện công tác tư vấn thiết kế
Trong giai đoạn này, kiến trúc sư sẽ làm việc với chủ nhà để lên bản thiết kế cuối cùng
Bước 4: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và công tác chuẩn bị thi công
Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế kỹ thuật, quý khách thực hiện thủ tục bàn giao hồ sơ, nhận các thông tin cần chuẩn bị cho việc thi công. (Xây dựng An Hòa luôn có chương trình chiết khấu ưu đãi cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi)
Bước 5: Giai đoạn ký kết hợp đồng thi công
Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế
Bước 6: Giám sát công trình và thi công
Trong suốt quá trình xây dựng công trình, Xây dựng An Hòa sẽ cung cấp kỹ sư giám sát phục vụ công trình của Quý khách, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Bước 7: Hoàn công và thanh lý hợp đồng
Sau khi công trình được xây dựng xong, Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và bảng dự toán chi tiết, kế thúc hợp đồng thiết kế

Tại sao chọn Xây Dựng An Hòa làm nhà thầu chính cho ngôi nhà của bạn?

Quy trình được thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
Đội ngũ có tay nghề cao và tâm huyết, giúp ngôi nhà bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn
Đạt kết quả tối đa về quản lý tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn
Vật liệu được sử dụng và chọn lọc một cách hợp lý nhất với mức tài chính của bạn
Kết hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương đảm bảo thuận lợi trong quá trình xây dựng nhà

Bạn muốn chủ động chọn cho mình vật liệu hoàn thiện mà bạn yêu thích. Xây dựng An Hòa sẽ tư vấn cho bạn cách chọn phù hợp

Bạn nghĩ rằng giao phần thô cho nhà thầu và tự mua vật liệu hoàn thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Điều  này có thể đúng nếu bạn thật sự am hiểu về thị trường vật liệu hoàn thiện.

Bạn đã có bản vẽ thiết kế nhà và giờ là lúc bạn tìm nhà thầu để giao phần thô. Xây dựng An Hòa sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra giải pháp thi công tốt nhất.

Bạn là người muốn chủ động mua vật liệu hoàn thiện ngôi nhà?
Bạn muốn kiểm soát chi phí xây dựng một cách tối ưu nhất?

Công việc xây nhà không thực sự đơn giản như một số người từng nghĩ. Đối với chủ đầu tư khi chuẩn bị xây nhà phải lo toan rất nhiều vấn đề, đối với nhà thầu thì phải tính toán thật kỹ, thi công thật tốt để làm tròn trách nhiệm của một nhà thầu có uy tín. Một trong những giải pháp tối ưu mà Xây Dựng An Hòa cung cấp cho rất nhiều khách hàng là xây nhà phần thô.

Vậy gói xây nhà phần thô của Xây Dựng An Hòa cung cấp là như thế nào?

Xây nhà phần thô gồm vật tư thô + nhân công hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm cát, đá, sắt xây dựng, xi măng, gạch xây dựng, ống nước nóng lạnh, dây điện, đế âm tường, mái tôn kèo sắt và một số vật tư phụ khác.

Nhân công hoàn thiện xây dựng bao gồm những chi phí sau: Nhân công thi công xây dựng phần thô (phần khung nhà ) và nhân công hoàn thiện như ốp lát gạch men, xây tô tường trong và ngoài nhà, ốp đá chẻ đá tự nhiên, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ tại công trình, bả matit sơn nước, điện nước, lắp ráp thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác.

Nhân công hoàn thiện sẽ không bao gồm sản xuất lắp ráp đồ gỗ, chi phí nhân công cửa sắt lan can sắt, lan can cầu thang inox, lắp ráp máy móc như máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn chùm, đèn có giá trị cao cấp, chi phí thi công tiểu cảnh trang trí, chi phí thi công trần thạch cao, chi phí thi công lắp ráp đường ống máy lạnh điều hòa. Những hạng mục công việc trên là những hạng mục công việc không thể tách rời phần nhân công và vật tư đi kèm hạng mục.

Xây dựng phần thô là phần quan trọng nhất của một công trình. Nó sẽ tác động tới sự hoàn thiện thẩm mỹ và đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ. Xây Dựng An Hòa tự hào là một nhà thầu nhà thầu có đủ chuyên môn và kiến thức để đảm bảo chất lượng công trình cho bạn.

Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

Tổ chức công trường, lán trại cho công nhân.
Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
Đào đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga, bể nước… cắt đầu cọc, vệ sinh móng.
Cung cấp và thi công cốt pha, gia công sắt thép, đổ bê tông cột nhà, bảo dưỡng bê tông móng, đà kiềng và bảo dưỡng bê tông.
Cung cấp và thi công cốt pha, gia công sắt thép, đổ bê tông cột nhà và bảo dưỡng bê tông cột.
Cung cấp vật liệu xây dựng và xây tường 100mm, 200mm, gạch ống theo bản thiết kế và bảo dưỡng tường mới xây
Cung cấp và thi công cốt pha, gia công sắt thép, đổ bê tông sàn nhà và bảo dưỡng bê tông sàn
Cung cấp vật liệu và cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh
Cung cấp và thi công, đế âm, ống dẫn dây điện và lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, cáp mạng, tivi, đóng lưới chống nứt
Cung cấp và thi công hệ thống nước cấp, nước thoát.
Thi công chống thấm sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng, ban công

Phần hoàn thiện (Xây Dựng An Hòa cung cấp nhân công)

Thi công lắp đặt thiết bị điện, bóng đèn chiếu sáng.
Thi công lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh
Ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế
Ốp gạch, đá trang trí theo bản vẽ
Dựng bao cửa gỗ, cửa sắt nếu có
Trét matit, lăn sơn lót ngoại thất và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà
Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng

Bạn muốn chủ động chọn cho mình vật liệu hoàn thiện mà bạn yêu thích. Xây dựng An Hòa sẽ tư vấn cho bạn cách chọn phù hợp

Bạn nghĩ rằng giao phần thô cho nhà thầu và tự mua vật liệu hoàn thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Điều  này có thể đúng nếu bạn thật sự am hiểu về thị trường vật liệu hoàn thiện.

Bạn đã có bản vẽ thiết kế nhà và giờ là lúc bạn tìm nhà thầu để giao phần thô. Xây dựng An Hòa sẽ giúp bạn phân tích và đưa ra giải pháp thi công tốt nhất.

Xây Dựng An Hòa – Cùng Bạn Xây Tổ Ấm

Xây Dựng An Hòa cung cấp cho bạn giải pháp Xây Nhà Trọn Gói từ Thiết kế kỹ thuật -> Xây Dựng Thô và Hoàn Thiện. Chúng tôi giúp bạn Tối ưu về chi phí, giảm thiểu rủi ro, rút ngắn thời gian thi công bằng cách quản lý tiến độ chặc chẽ, Đôi ngũ các phòng ban công ty luôn phối hợp chặc chẽ với bạn để đảm bảo công trình hoàn thành đúng dự kiến.
Xây Dựng An Hòa giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng và gia đình của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công vì chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về thiết kế và thi công nhà ở dân dụng với 6 năm hoạt động và gần 100 công trình đã được hoàn thành tại Hà Nội.

Dich vu Xay Dung An Hoa
Dich vu Xay Dung Thiet Ke An Hoa

Xây Dựng An Hòa luôn sẵn sàng phục vụ Bạn!

Công ty Xây Dựng An Hòa

Địa chỉ: Số 11A ngõ 29 Khương Hạ – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0977 446
Website:  XaydungAnHoa.vn
Email: XaydungAnHoaJSC@gmail.com
Fanpage: https://www.fb.com/XaydungAnHoaJSC/

Công Trình Thi Công

Những công trình Xây Dựng An Hòa hướng đến giúp gia chủ thể hiện thẩm mỹ của mình, đảm bảo chất lượng và nâng cao sức khỏe nhờ một ngôi nhà đẹp, một không gian tốt và những sản phẩm nội thất phù hợp.

XEM THÊM