Xây Dựng An Hòa – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình xây dựng dân dụng ở Hà Nội

Xây Dựng An Hòa đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng như nhà chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

thiet ke kien truc An Hoa
Xay nha tron goi An Hoa

Mục tiêu của Xây Dựng An Hòa là cung cấp cho bạn các gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Qui trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.

Dưới đây là các dịch vụ thiết kế và xây dựng mà chúng tôi cung cấp tại Hà Nội:

Thiết Kế Kiến Trúc


Ngôi nhà của bạn sẽ được thể hiện trên bản vẽ 3D một cách chi tiết từ nội thất đến ngoại thất. Bạn sẽ hình dung được cách sắp đặt không gian và bố trí công năng gồm tất cả các phần kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc… Từ các bản vẽ này, nguyên vật liệu sẽ được lựa chọn phù hợp và lên dự toán chính xác. Một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp việc thi công nhà bạn trở nên đơn giản và rõ ràng hơn.

Xây Nhà Phần Thô


Gói xây nhà phần thô tại Xây Dựng An Hòa được đánh giá là rất hợp lý về chi phí và hệ thống dùng loại vật tư chất lượng. Từ những phác thảo có sẵn hoặc hồ sơ thiết kế kiến trúc của bạn thì chúng tôi sẽ giúp xây dựng phần thô như: phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực( khung, cột, dầm, sàn betong), mái bê tông, cầu thang đã đổ bản hoặc xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia. Chúng tôi giúp bạn có được phần thô chắc chắn, có sự tính toán tốt nhất để đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian.

Xây Nhà Trọn Gói


Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng từ những thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng cũng như đưa những kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất cho phần xây thô cũng như hoàn thiện nội thất. Tất cả các bước đều được làm theo một quy trình chuyên nghiệp, minh bạch.

Thi Công Nội Thất


Chúng tôi có những người chuyên mảng thiết kế nội thất đã trải qua nhiều lớp học tập chuyên sâu từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước nên bạn có thể yên tâm, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay khách sạn, nhà hàng,… đều sẽ có những thiết kế mới lạ độc đáo, giúp cho bạn tự tin khi bất kỳ ai đến chiêm ngưỡng công trình kiến trúc bạn tạo dựng.

thiet ke noi that An Hoa
thi cong noi that nha hang An Hoa

Đến với thiết kế xây dựng An Hòa, các bạn là thượng đế. Chúng tôi xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Các bạn sẽ được tư vấn một cách cận kẻ về qui trình thiết kế kiến trúc, qui trình cấp phép xây dựng, qui trình thi công nhà từ móng đến mái, và thủ tục hoàn công ra sổ hồng. Với phương châm hoạt động Win-Win giúp khách hàng có lợi cũng là mang lợi ích cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.

Thiết kế xây dựng An Hòa là đơn vị có uy tín tại Hà Nội về lĩnh vực thiết kế và thi công công trình dân dụng như chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng… Đội ngũ của chúng tôi gồm các thành viên Kiến Trúc Sư, Kỹ sư xây dựng, đội trưởng thi công… nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn có một ngôi nhà chất lượng và kiểm soát tối đa các chi phí và rủi ro trong quan trình thi công. Chúng tôi rất tự hào vì điều này.

Nói đến thiết kế xây dựng An Hòa là nói đến thiết kế thẩm mỹ và thi công vững chắc với thời gian. Chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Công Trình Thi Công

Những công trình Xây Dựng An Hòa hướng đến giúp gia chủ thể hiện thẩm mỹ của mình, đảm bảo chất lượng và nâng cao sức khỏe nhờ một ngôi nhà đẹp, một không gian tốt và những sản phẩm nội thất phù hợp.

READ MORE