Thiết kế kiến trúc là một trong 4 dịch vụ chính mà Xây Dựng An Hòa cung cấp. Đây là phần cốt lõi trong xây dựng nhà cửa và các loại công trình, giúp sắp xếp các không gian sinh hoạt bên trong sao cho phù hợp với yêu cầu công năng sử dụng. Về cơ bản, ngôi nhà của bạn chỉ cần thiết kế các không gian hợp lý, logic, hợp phong thủy, thông thoáng về ánh sáng và âm thanh, ngoại thất bố cục hài hòa thì 80% nhà bạn sẽ đẹp rồi. Một ngôi nhà như vậy sẽ đem đến cho những thành viên trong gia đình sự thoải mái, thư giãn khi trở về nhà, đồng thời thiết kế hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ nhà gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Còn ngôi nhà của bạn có trở nên cao cấp hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ đầu tư vật liệu hoàn thiện, tức là phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Nếu không làm tốt thiết kế kiến trúc thì cho dù đầu tư bao nhiêu tiền vào nội thất cũng chỉ là sự lãng phí.

Thiết kế kiến trúc sẽ giúp bạn hình dung được ngôi nhà của mình từ ngoài vào trong một cách chi tiết thông qua các bản vẽ. Bên cạnh đó, kỹ sư xây dựng sẽ tính toán kết cấu, đảm bảo độ vững chắc cho công trình, như kích thước các cấu kiện bê tông, tiết diện sắt trong bê tông, giải pháp nền móng … sao cho phù hợp với thiết kế kiến trúc. Đây giống như là bộ khung xương của ngôi nhà. Và để tính toán những điều này, kỹ sư của chúng tôi phải sử dụng các phầm mềm máy tính chuyên nghiệp để thực hiện.

Thiết kế kiến trúc bao gồm cả thiết kế hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điều hoàn. Nếu phần kết cấu là khung xương thì phần này giống như những mạch máu trong ngôi nhà vậy.

Hồ sơ thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh cũng giúp bạn biết được chính xác các vật liệu bạn sử dụng là gì, từ đó chúng tôi có thể lập nên dự toán chi phí chính xác cho ngôi nhà của bạn.

Như vậy, dựa vào hồ sơ thiết kế và bản dự toán chi tiết, công việc thi công nhà bạn trở nên đơn giản hơn, rõ ràng hơn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát khối lượng và chất lượng công việc, kinh phí xây dựng và cả tiến độ của công trình . Điều này sẽ khiến bạn thực sự an tâm trước khi bắt tay vào xây nhà vì bạn đã biết trước và thấy trước tất cả trước thi công.

Cuối cùng, thiết kế kiến trúc là một quá trình không thể thiếu khi xây dựng bất cứ loại công trình nào, là văn bản bắt buộc phải có trong thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng.

Khi lựa chọn hợp tác với Xây dựng An Hòa, công trình của bạn sẽ được đảm bảo bởi:

Khi lựa chọn hợp tác với Xây Dựng An Hòa, công trình của bạn sẽ được đảm bảo bởi:

Xây dựng An Hòa là một tập thể năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong thiết kế các công trình dân dụng, sẽ giúp bạn có một thiết kế hoàn chỉnh nhất về chuyên môn và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.
Hồ sơ thiết kế ý tưởng và hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công do Xây Dựng An Hòa thực hiện sẽ giúp bạn kiểm soát chất lượng và rủi ro ngay trên bản vẽ trước khi thi công.
Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm giúp bạn có cảm giác thân thiện và an tâm
Năng lực thiết kế trình độ cao giúp đảm bảo 100% yêu cầu về mái ấm của bạn
Chi phí thiết kế giảm 20% so với thị trường với hồ sơ thiết kế ngang tầm về chất lượng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CỦA XÂY DỰNG AN HÒA

Bước 1: Gặp khách hàng lấy thông tin và tư vấn giải đáp cho khách hàng.
Bước 2: Báo giá cụ thể về phí thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên…
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế.
Bước 4: Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
Bước 5: Tiến hành thiết kế ý tưởng cho công trình, bao gồm các mặt bằng bố trí công năng và phối cảnh ngoại thất ngôi nhà.
Bước 6: Sau khi thống nhất thiết kế ý tưởng, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công và tính dự toán chi tiết để biết giá trị công trình.
Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và bảng dự toán chi tiết, kế thúc hợp đồng thiết kế

LIÊN HỆ NGAY VỚI XÂY DỰNG AN HÒA
Điện thoại: 0977 446 801
Địa chỉ: 11A ngõ 29 Khương Hạ – Thanh Xuân – Hà Nội
Website: XaydungAnHoa.vn
Email: xaydunganhoajsc@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời