Theo thống kê của sở xây dựng, mỗi tháng có hàng nghìn những công trình xây dựng được mọc lên nhằm đáp ứng như cầu sống của người dân, cùng với đó là những đơn vị thi công được chia ra làm phần thô, phần thiết kế,…như vậy khách hàng sẽ cảm thấy rời rạc và không kết nối được với nhau. Xây dựng An Hoà tại Hà Nội hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng bao trọn gói việc thi công xây dựng nhà nếu bạn cần, đặc biệt xây nhà phần thô được chúng tôi chú trọng nhất bởi chúng là nền móng của sự bền vững. Xây dựng phần thô An Hoà cũng đã chinh phục được tất cả những khách hàng bởi sự cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc có kế hoạch mang đến sự tin tưởng đến cả những khách hàng khó tính nhất.

Xây dựng phần thô An Hoà gồm những công việc gì?

Trong xây dựng thì bạn thường thấy họ nhắc đến phần móng của công trình, từ ngữ thông dụng đó trong xây dựng được gọi là phần thô. Khái niệm của phần thô bạn có thể hiểu nó là phần móng cùng với bể ngầm, các vật liệu xây dựng như cột, dầm, sàn bê tông được kết hợp với nhau tạo thành một hệ thống kết cấu, những mái bê tông hay cầu thang đổ bậc, hệ thống tường bao che,.. tất cả đều được gọi là phần thô của một công trình xây dựng.

xây dựng phần thô an hoà
Để có được phần thô tốt bạn cần phải có những tỉ lệ pha trộn hợp lý, nó là tiền đề quan trọng của mọi công trình bởi khi bạn làm được hoàn thiện phần này càng chắc chắn thì những phần thi công sau sẽ càng dễ dàng, chịu được thời gian lâu dàu, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thi công những phần khác. Khi xây dựng phần thô Công ty xây dựng An Hoà thường phải có kiến trúc sư đứng chỉ đạo và quan sát xem những người làm việc có đúng tỉ lệ hay không để đưa ra một công trình xây dựng phần thô được bền và tốt nhất.

Dịch vụ thi công phần thô An Hoà tại Hà Nội

xây dựng phần thô an hoà

– Cung cấp vật liệu xây dựng phần thô: Công ty xây dựng An Hoà là một trong những đại lý có tiếng tại các công ty vật liệu xây dựng  bao gồm: sắt, thép, xi măng, gạch, bê tông,…tát cả đều được chúng tôi tuyển chọn cẩn thận từng nhà xây dựng nên bạn không phải lo lắng khi hợp tác với chúng tôi.
Sử dụng những công nhân xây dựng chuyên nghiệp: Những người này đã có kinh nghiệm làm việc xây dựng qua nhiều công trình, giải quyết những tình huống phát sinh nhanh chóng, tiến hành thi công đúng với tiến độ đặt ra mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
– Kiến trúc sư giám sát: Không giao toàn bộ công trình cho công nhân xây dựng, chúng tôi có những kiến trúc sư thiết kế và kiêm luôn giám sát toàn bộ công trình từ khi khởi công đến lúc hoàn thiện, bạn sẽ không phải lo lắng những công nhân này có làm đúng với bản thiết kế phần thô hay không, tất cả những giai đoạn đều có người giám sát sao cho ít xảy ra những tình huống đáng tiếc nhất.
– Chi phí tiết kiệm: Do Công ty xây dựng An Hoà sử dụng toàn bộ những nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, những vật liệu xây dựng cũng từ những nhà sản xuất không qua mua giới nên chi phí khi bạn hoàn thiện phần thô chắc chắn sẽ không mất quá nhiều tiền, tất cả những chi phí sẽ được báo chi tiết thông qua báo cáo trước khi bắt đầu đến khi hoàn thành không chênh lệch quá nhiều.
– Khách hàng nghiệm thu hài lòng: Với phương châm an toàn trong xây dựng, chúng tôi không chỉ làm vừa lòng khách hàng bởi quá trình làm mà còn đặt cao về vấn đề sức khoẻ và sinh hoạt của khách hàng khi sinh hoạt trên nền sản phẩm chúng tôi xây dựng. Vậy nên tất cả các công trình của chúng tôi đều mang công sức, sự cố gắng, tỉ mỉ của anh em công nhận, kỹ sư mang đến một công trình hoàn hảo đến với khách hàng.

Các hạng mục xây dựng phần thô An Hoà gồm những gì?

Để xây dựng phần thô thông thường người ta sẽ chia làm hai loại là phần móng và phần khung

xây dựng phần thô an hoà
– Phần móng: Đây là một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà, bạn có thể ở lâu bền được trong công trình này hay không là nhờ phần móng có tốt hay không? Bạn cần làm những việc sau như chuẩn bị mặt bằng, vệ sinh những đồ vật ảnh hưởng đến mặt bằng thi công, định vị lại mặt bằng, đào móng theo mốc định vị, gia công lắp ghép cốt théo, đổ bê tông cột,…
– Phần khung: Dùng trong việc định hình lại của ngôi nhà bạn, nó mang đến cái nhìn tổng quan coi ngôi nhà của bạn gồm những phòng ốc như thế nào, không gian ra sao, ví dụ như: cốt pha, đổ bê tông cố định, cầu thang, tầng mái,…

Quy trình xây nhà phần thô tại Hà Nội nhanh chóng, chất lượng tốt

xây dựng phần thô an hoà

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn về dịch vụ và báo giá sơ bộ thông qua những dữ liệu khách hàng yêu cầu.
Bước 2: Khảo sát thực tế, đo lại số liệu của mặt bằng, ghi lại những ý tưởng của khách hàng, tổng hợp thực tế để chuẩn bị lên kế hoạch làm việc cụ thể
Bước 3: Đưa ra bản thiết kế chính thức khách hàng duyệt qua, cần chỉnh sửa sẽ làm lại theo ý tưởng khách hàng
Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế và chuẩn bị lập kế hoạch làm xây nhà phần thô
Bước 5: Công nhân đưa vào hoạt động thi công trên thực tế
Bước 6: Hoàn thiện công trình thực tế
Bước 7: Giao cho khách hàng để nghiệm thu
Trên đây là quá trình xây dựng phần thô An Hoà chất lượng uy tín, nếu bạn đang có nhu cầu làm việc hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận những tư vấn tốt nhất từ phía các kiến trúc sư hàng đầu tại Hà Nôi.
CÔNG TY XÂY DỰNG AN HOÀ
Địa chỉ: Số 11A ngõ 29 Khương Hạ – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0977 446 801
Website:  XaydungAnHoa.vn
Email: XaydungAnHoaJSC@gmail.com
Fanpage: https://www.fb.com/XaydungAnHoaJSC/

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]

Trả lời